SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “QUY ĐỊNH ĐỘI MŨ BẢO HIỂM CHO TRẺ EM”

23/04/2013 9:37 Sáng 1 phản hồi

Với mong muon tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành tốt luật lệ giao thông trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức buổi sinh hoạt Chuyên đề “Quy định thực hiện đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”.

Mở đầu buổi sinh hoạt là tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội Ca khúc Măng non của nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo chương trình là phần thi của hai đội “Đèn xanh” và “Đèn đỏ”. Cả hai đội cùng trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết và Tài năng. Qua 3 phần thi các em đã  thể hiện sự hiểu biết của mình về tầm quan trọng của việc chấp hành Luật ATGT đường bộ cũng như việc thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Ngoài ra tất cả cổ động viên cũng được tham gia phần “Giao lưu dành cho khán giả” với hình thức trả lời câu hỏi và bốc thăm trúng thưởng thú vị, hấp dẫn.

Sau phần giao lưu cùng khán giả, các em học sinh đại diện cho các khối lớp đã cùng lên bỏ phiếu cam kết thực hiện “Quy định về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em” vào hòm phiếu.

Chương trình kết thúc trong không khí rộn ràng, phấn khởi, tất cả các em học sinh cùng đứng dậy đội mũ bảo hiểm và hát vang bài hát “Chúng em với an toàn giao thông” để thể hiện quyết tâm chấp hành tốt luật giao thông của mình.

Xin giới thiệu thêm một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Phần thi Hiểu biết

Tiểu phẩm “Lỗi tại ai” của đội Đèn đỏ trong phần thi Tài năng

Đội Đèn xanh tham gia phần thi Tài năng với tiểu phẩm “Đừng ham rẻ”

Phần “Giao lưu cùng khán giả” được các cổ động viên nhiệt tình tham gia

Hồi hộp xem lá thăm của mình!

Cùng đội mũ bảo hiểm

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Tin tức khác

 • Tin tức-Sự kiện

  THÔNG BÁO

  Từ ngày 14/06/2013  website chính thức của trường Tiểu học Dịch Vọng A chuyển sang địa chỉ mới http://tieuhocdichvonga.edu.vn/. Mời quý vị quan tâm theo dõi thông tin tại địa chỉ trang web mới của nhà trường.

  Xem tiếp →
 • Học sinh CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  Hè đến rồi! Sân trường lại rộng vang tiếng ve nhưng sẽ vắng bóng những cô cậu học trò nhỏ. Trong những ngày hè này, các em học sinh lớp 5 sẽ chia tay những người ban thân thiết và mái trường tiểu học dấu yêu… Nhưng những kỉ niệm, những giây phút đó có lẽ sẽ theo các em trên suốt con đường đời. Mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết: “Cảm [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  Hội thi Tin học trẻ cấp Quận năm 2013 được tổ chức với mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tin học của các em học sinh. Đồng thời Hội thi tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú và ý nghĩa cho các em yêu thích công nghệ thông tin. Sau hai phần thi: Phần thi chung và phần thi Phần mềm sáng tạo, các em trong đội tuyển của trường Tiểu học Dịch [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  Khi tháng 5 kết thúc cũng là lúc một năm học khép lại. Sáng ngày 28/5, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013. Sau lễ chào cờ trang nghiêm và các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013. Với sự [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I STT HỌ VÀ TÊN LỚP GIẢI 1 Trần Ngọc Minh 1D Nhất 2 Nguyễn Thị Việt An 1D Nhì 3 Hoàng Nam 1D Nhì 4 Đặng Thị Bình Nguyên 1C Nhì 5 Nguyễn Ngọc Linh Chi 1E Ba 6 Nguyễn Khánh An 1K Ba 7 Nguyễn Việt Đức 1C Ba 8 Vũ Minh Nghĩa 1B Ba 9 Lê Bùi Hải Anh 1D KK 10 Kiều Lân Dũng 1I KK 11 Phan [...]

  Xem tiếp →