CÔNG VĂN HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM VÀ KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 01/5

21/04/2013 10:59 Sáng 0 phản hồi
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

___________________________

Số: 4341/ SGD&ĐT-VP

V/v: Tổ chức các hoạt động

kỷ niệm và nghỉ Lễ 30/4, 01/5

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

________________________________________

Hà Nội, ngày 18tháng 4năm 2013

Kính gửi: – Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã;

- Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước, Ngày Quốc tế Lao động 01/5 và 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị giáo dục tổ chức thực hiện các hoạt động kỷ niệm và kế hoạch nghỉ Lễ như sau:

I. Công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày Lễ:

1. Tổ chức tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa lịch sử của chiến thắng 30/4/1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; Tinh thần ngày Quốc tế lao động 1/5; sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; về những thành tựu trong các nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2013 của Thủ đô và đất nước.

2. Tổ chức treo các biểu ngữ, khẩu hiệu, băng rôn tại khu vực cơ quan, đơn vị trường học chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ. Treo cờ Tổ quốc từ ngày 29/4/2013 đến hết ngày 02/5/2013. Thực hiện tổng vệ sinh cơ quan, đơn vị và môi trường xung quanh.

3. Tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, chấp hành nghiêm chỉnh Luật ATGT, không tham gia tổ chức đua xe, cỗ vũ đua xe trái phép; tích cực tham gia phòng chống tội phạm, ma tuý và các tệ nạn xã hội. Các đơn vị, trường học phân công Lãnh đạo, nhân viên trực cơ quan, kiểm tra các điều kiện bảo đảm an toàn, phòng chống cháy, nổ; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và cơ sở vật chất của đơn vị trong các ngày nghỉ Lễ.

II. Bố trí lịch nghỉ Lễ cho cán bộ, giáo viên và học sinh

1. Đối với các đơn vị, trường học được nghỉ cuối tuần vào thứ Bảy và Chủ nhật được nghỉ liền 05 ngày, từ ngày 27/5 (thứ Bảy) đến hết ngày 01/5 (thứ Tư) và đi làm bù vào ngày 04/5 (thứ Bảy).

2. Đối với các đơn vị, trường học không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần sẽ thực hiện đúng theo quy định: được nghỉ 02 ngày 30/4 và 01/5.

Sở GD&ĐT đề nghị các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc hướng dẫn trên. Trong các ngày nghỉ Lễ, nếu có vấn đề đột xuất phát sinh tại đơn vị, Thủ trưởng đơn vị có trách nhiệm báo cáo ngay về Sở theo lịch trực Lãnh đạo Ngành được thông báo trên Website của Sở.

Nơi nhận:

- Như trên ;

- UBND Thành phố;

- Ban Giám đốc Sở;

- Các phòng, ban Sở;

- Lưu VT, VP.

TL.GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG

(đã ký)

Hoàng Hữu Trung

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

________________________________________

Hà Nội, ngày 18tháng 4năm 2013


Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Tin tức khác

 • Tin tức-Sự kiện

  THÔNG BÁO

  Từ ngày 14/06/2013  website chính thức của trường Tiểu học Dịch Vọng A chuyển sang địa chỉ mới http://tieuhocdichvonga.edu.vn/. Mời quý vị quan tâm theo dõi thông tin tại địa chỉ trang web mới của nhà trường.

  Xem tiếp →
 • Học sinh CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  Hè đến rồi! Sân trường lại rộng vang tiếng ve nhưng sẽ vắng bóng những cô cậu học trò nhỏ. Trong những ngày hè này, các em học sinh lớp 5 sẽ chia tay những người ban thân thiết và mái trường tiểu học dấu yêu… Nhưng những kỉ niệm, những giây phút đó có lẽ sẽ theo các em trên suốt con đường đời. Mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết: “Cảm [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  Hội thi Tin học trẻ cấp Quận năm 2013 được tổ chức với mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tin học của các em học sinh. Đồng thời Hội thi tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú và ý nghĩa cho các em yêu thích công nghệ thông tin. Sau hai phần thi: Phần thi chung và phần thi Phần mềm sáng tạo, các em trong đội tuyển của trường Tiểu học Dịch [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  Khi tháng 5 kết thúc cũng là lúc một năm học khép lại. Sáng ngày 28/5, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013. Sau lễ chào cờ trang nghiêm và các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013. Với sự [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I STT HỌ VÀ TÊN LỚP GIẢI 1 Trần Ngọc Minh 1D Nhất 2 Nguyễn Thị Việt An 1D Nhì 3 Hoàng Nam 1D Nhì 4 Đặng Thị Bình Nguyên 1C Nhì 5 Nguyễn Ngọc Linh Chi 1E Ba 6 Nguyễn Khánh An 1K Ba 7 Nguyễn Việt Đức 1C Ba 8 Vũ Minh Nghĩa 1B Ba 9 Lê Bùi Hải Anh 1D KK 10 Kiều Lân Dũng 1I KK 11 Phan [...]

  Xem tiếp →