CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON TUẦN 2 THÁNG 3 NĂM 2013

28/02/2013 7:10 Chiều 0 phản hồi

Xin chào tất cả các bạn! Đây là chương trình phát thanh măng non tuần 2  tháng 3 năm học 2012-2013 với chủ điểm: “Vững bước tiến lên Đoàn” của Liên Đội tiểu học Dịch Vọng A.

Các bạn thân mến, như vậy chúng ta đã bước vào tuần 26 rồi đấy. Tuần vừa qua chúng ta đã tham gia các hoạt động sôi nổi để lập thành tích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, có rất nhiều bạn học sinh đạt được điểm tốt dành tặng bà, tặng mẹ và tặng cô giáo. Chúng mình hãy tiếp tục cố gắng dành thêm nhiều bông hoa điểm 10 trong kì thi giữa học kì II sắp tới nữa nhé!

Tiết chào cờ đầu tuần vừa qua, thầy tổng phụ trách đã nhắc chúng mình rằng Phòng giáo dục và nhà trường đã nghiêm cấm tất cả các bạn học sinh không được mua quà và các loại đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ được làm bằng túi nilon ngoài cổng trường. Khi chơi túi nilon vỡ ra sẽ gây mùi hôi thối (còn gọi là bom thối ). Chúng mình hãy cùng nghiêm chỉnh chấp hành nội quy các bạn nhé!

Trong tháng ba này, trường chúng ta sẽ tổ chức hội thi “Em Yêu Hà Nội” cấp liên đội. Liên đội chúng ta được vinh dự tổ chức điểm cho toàn thành phố đấy các bạn ạ. Các bạn học sinh tham gia hội thi hãy cùng cố gắng để chương trình thành công tốt đẹp nhé.

Các bạn ơi, chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày 26/3 – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh rồi đấy. Măng non mong tất cả các bạn hãy cùng học tập thật tốt, thi đua làm nhiều viếc tốt để chào mừng ngày thành lập Đoàn nhé.

Chương trình phát thanh măng non đến đây là kết thúc. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bản tin sau.

TM.Ban biên tập

Nguyễn Thị Thùy Linh

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Tin tức khác

 • Tin tức-Sự kiện

  THÔNG BÁO

  Từ ngày 14/06/2013  website chính thức của trường Tiểu học Dịch Vọng A chuyển sang địa chỉ mới http://tieuhocdichvonga.edu.vn/. Mời quý vị quan tâm theo dõi thông tin tại địa chỉ trang web mới của nhà trường.

  Xem tiếp →
 • Học sinh CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  Hè đến rồi! Sân trường lại rộng vang tiếng ve nhưng sẽ vắng bóng những cô cậu học trò nhỏ. Trong những ngày hè này, các em học sinh lớp 5 sẽ chia tay những người ban thân thiết và mái trường tiểu học dấu yêu… Nhưng những kỉ niệm, những giây phút đó có lẽ sẽ theo các em trên suốt con đường đời. Mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết: “Cảm [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  Hội thi Tin học trẻ cấp Quận năm 2013 được tổ chức với mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tin học của các em học sinh. Đồng thời Hội thi tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú và ý nghĩa cho các em yêu thích công nghệ thông tin. Sau hai phần thi: Phần thi chung và phần thi Phần mềm sáng tạo, các em trong đội tuyển của trường Tiểu học Dịch [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  Khi tháng 5 kết thúc cũng là lúc một năm học khép lại. Sáng ngày 28/5, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013. Sau lễ chào cờ trang nghiêm và các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013. Với sự [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I STT HỌ VÀ TÊN LỚP GIẢI 1 Trần Ngọc Minh 1D Nhất 2 Nguyễn Thị Việt An 1D Nhì 3 Hoàng Nam 1D Nhì 4 Đặng Thị Bình Nguyên 1C Nhì 5 Nguyễn Ngọc Linh Chi 1E Ba 6 Nguyễn Khánh An 1K Ba 7 Nguyễn Việt Đức 1C Ba 8 Vũ Minh Nghĩa 1B Ba 9 Lê Bùi Hải Anh 1D KK 10 Kiều Lân Dũng 1I KK 11 Phan [...]

  Xem tiếp →