CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 1 NĂM 2013

13/02/2013 3:16 Chiều 2 phản hồi

Xin chào tất cả các bạn. Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 1 năm học 2012-2013 với chủ điểm tháng : “Mừng Đảng, mừng xuân” của Liên Đội tiểu học Dịch Vọng A.


Xin chào các bạn! Mở đầu chương trình măng non hôm nay là phần điểm tin Liên Đội.

Các bạn thân mến, vậy là một học kì đã trôi qua rồi. Nhanh quá phải không các bạn. Liên Đội chúng mình đã trải qua một kì thi hết học kì đầy căng thẳng và mệt mỏi. Măng non hi vọng trong đợt thi này sẽ có nhiều hơn nữa các bạn đạt được hoa điểm tốt, thành tích tốt.

Các bạn biết không, trong tháng 12 vừa qua chúng ta đã tham gia các hoạt động sôi nổi để lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, cùng giao lưu với đoàn nghệ thuật quân khu thủ đô với chủ đề “Bài ca không quên ” để ủng hộ những nạn nhân da cam. Thật ý nghĩa phải không các bạn?

Trong những ngày đầu của tháng 1 vừa qua, tuy là thời gian mới bắt đầu của học kỳ 2 nhưng phong trào thi đua học tập giữa các chi đội vẫn được phát huy tốt.

Trong phong trào thi đua học tốt các chi đội 5I; 5D; 4B; 4G không có đội viên nào bị điểm thấp. Đây là điều măng non cũng như tất cả các thầy cô mong muốn. Chúc các chi đội tiếp tục phát huy thành tích này.

Các bạn biết không chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán rồi. Măng non mong tất cả các bạn hãy cùng đón tết Nguyên Đán mà không được đốt pháo, chơi các trò chơi nguy hiểm các bạn nhé.

Chương trình PTMN của Liên Đội đến đây là kết thúc rồi . Một lần nữa xin chúc các bạn sang năm mới:

“ Học hành tấn tài, niềm vui phơi phới”

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bản tin sau.

TM.Ban biên tập

Nguyễn Thị Thùy Linh

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Tin tức khác

 • Tin tức-Sự kiện

  THÔNG BÁO

  Từ ngày 14/06/2013  website chính thức của trường Tiểu học Dịch Vọng A chuyển sang địa chỉ mới http://tieuhocdichvonga.edu.vn/. Mời quý vị quan tâm theo dõi thông tin tại địa chỉ trang web mới của nhà trường.

  Xem tiếp →
 • Học sinh CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  Hè đến rồi! Sân trường lại rộng vang tiếng ve nhưng sẽ vắng bóng những cô cậu học trò nhỏ. Trong những ngày hè này, các em học sinh lớp 5 sẽ chia tay những người ban thân thiết và mái trường tiểu học dấu yêu… Nhưng những kỉ niệm, những giây phút đó có lẽ sẽ theo các em trên suốt con đường đời. Mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết: “Cảm [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  Hội thi Tin học trẻ cấp Quận năm 2013 được tổ chức với mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tin học của các em học sinh. Đồng thời Hội thi tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú và ý nghĩa cho các em yêu thích công nghệ thông tin. Sau hai phần thi: Phần thi chung và phần thi Phần mềm sáng tạo, các em trong đội tuyển của trường Tiểu học Dịch [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  Khi tháng 5 kết thúc cũng là lúc một năm học khép lại. Sáng ngày 28/5, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013. Sau lễ chào cờ trang nghiêm và các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013. Với sự [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I STT HỌ VÀ TÊN LỚP GIẢI 1 Trần Ngọc Minh 1D Nhất 2 Nguyễn Thị Việt An 1D Nhì 3 Hoàng Nam 1D Nhì 4 Đặng Thị Bình Nguyên 1C Nhì 5 Nguyễn Ngọc Linh Chi 1E Ba 6 Nguyễn Khánh An 1K Ba 7 Nguyễn Việt Đức 1C Ba 8 Vũ Minh Nghĩa 1B Ba 9 Lê Bùi Hải Anh 1D KK 10 Kiều Lân Dũng 1I KK 11 Phan [...]

  Xem tiếp →