BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM 2012

12/02/2013 8:44 Sáng 0 phản hồi

Đã thành truyền thống, hàng năm cứ mỗi dịp năm cũ qua đi, năm mới sắp đến, trong không khí náo nức của Tết đến, Xuân về, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A lại tổ chức buổi gặp mặt thân mật cuối năm trong toàn thể anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đây là dịp để mọi thành viên trong nhà trường gần gũi nhau hơn, hiểu hơn về công việc của nhau, cùng cảm thông những khó khăn trong công việc và nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng chung sức phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và khang trang của ngôi trường mới, buổi gặp mặt càng trở nên ấm cúng, thân mật hơn. Cũng trong buổi gặp mặt này, Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức gameshow “Sổ sổ vui Xuân” nhằm tạo bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho mọi người trước khi nghỉ Tết.

Sau buổi gặp mặt, anh chị em cán bộ nhân viên nhà trường rất vui vẻ vì ai cũng có những món quà nhỏ trên tay. Đây là món quà xuân đầy ý nghĩa mà Công đoàn nhà trường gửi tới các anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Nhân dịp năm mới, xin gửi đến các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Dịch Vọng A lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt cuối năm 2012:

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Tin tức khác

 • Tin tức-Sự kiện

  THÔNG BÁO

  Từ ngày 14/06/2013  website chính thức của trường Tiểu học Dịch Vọng A chuyển sang địa chỉ mới http://tieuhocdichvonga.edu.vn/. Mời quý vị quan tâm theo dõi thông tin tại địa chỉ trang web mới của nhà trường.

  Xem tiếp →
 • Học sinh CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  Hè đến rồi! Sân trường lại rộng vang tiếng ve nhưng sẽ vắng bóng những cô cậu học trò nhỏ. Trong những ngày hè này, các em học sinh lớp 5 sẽ chia tay những người ban thân thiết và mái trường tiểu học dấu yêu… Nhưng những kỉ niệm, những giây phút đó có lẽ sẽ theo các em trên suốt con đường đời. Mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết: “Cảm [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  Hội thi Tin học trẻ cấp Quận năm 2013 được tổ chức với mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tin học của các em học sinh. Đồng thời Hội thi tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú và ý nghĩa cho các em yêu thích công nghệ thông tin. Sau hai phần thi: Phần thi chung và phần thi Phần mềm sáng tạo, các em trong đội tuyển của trường Tiểu học Dịch [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  Khi tháng 5 kết thúc cũng là lúc một năm học khép lại. Sáng ngày 28/5, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013. Sau lễ chào cờ trang nghiêm và các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013. Với sự [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I STT HỌ VÀ TÊN LỚP GIẢI 1 Trần Ngọc Minh 1D Nhất 2 Nguyễn Thị Việt An 1D Nhì 3 Hoàng Nam 1D Nhì 4 Đặng Thị Bình Nguyên 1C Nhì 5 Nguyễn Ngọc Linh Chi 1E Ba 6 Nguyễn Khánh An 1K Ba 7 Nguyễn Việt Đức 1C Ba 8 Vũ Minh Nghĩa 1B Ba 9 Lê Bùi Hải Anh 1D KK 10 Kiều Lân Dũng 1I KK 11 Phan [...]

  Xem tiếp →