Ngày hội “chào đón các em học sinh lớp 1” của trường Tiểu học Dịch Vọng A

03/09/2011 4:01 Chiều 1 phản hồi

Ngày 1 tháng 8 năm 2011,  trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng tổ chức chương trình “Chào đón các em học sinh lớp 1”. Đây quả là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các em, với các bậc phụ huynh và với tập thể thầy cô giáo của nhà trường. Trong không khí rộn ràng, háo hức của ngày đầu tiên tới trường, ngày hội chào đón các em học sinh lớp 1 đã giúp các em vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu để cùng làm quen với thầy cô, bạn bè – những người sẽ dìu dắt và chia sẻ biết bao kỉ niệm cùng các em suốt 5 năm học.

Chúng tôi tự nhủ rằng: sẽ dạy dỗ các em bằng tất cả khả năng và lòng nhiệt huyết của mình, để các em luôn có thể tự hào mình là học sinh của trường tiểu học Dịch Vọng A, nơi có lực lượng đông đảo các thầy cô giáo luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Các anh chị học sinh lớp lớn thật ngạc nhiên khi các bé lớp 1 lần đầu tới trường mà đã tự tin đem đến những tiết mục văn nghệ thật dễ thương.

Trong không khí tưng bừng náo nức, các bé càng thêm phấn khởi hơn khi được đón nhận món quà đầy ý nghĩa – chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn cùng với lời chúc của các thầy cô: “Mong các con đến trường với sự an toàn và niềm hạnh phúc”

Nhìn những ánh mắt trong trẻo thơ ngây, nhìn niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt của các em, trong lòng những giáo viên chúng tôi lại rộn ràng một cảm xúc thật khó tả. Thế là trong vòng tay chúng tôi lại có thêm một lứa học sinh mới!

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Tin tức khác

 • Tin tức-Sự kiện

  THÔNG BÁO

  Từ ngày 14/06/2013  website chính thức của trường Tiểu học Dịch Vọng A chuyển sang địa chỉ mới http://tieuhocdichvonga.edu.vn/. Mời quý vị quan tâm theo dõi thông tin tại địa chỉ trang web mới của nhà trường.

  Xem tiếp →
 • Học sinh CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  CẢM XÚC MỘT THỜI DẤU YÊU!

  Hè đến rồi! Sân trường lại rộng vang tiếng ve nhưng sẽ vắng bóng những cô cậu học trò nhỏ. Trong những ngày hè này, các em học sinh lớp 5 sẽ chia tay những người ban thân thiết và mái trường tiểu học dấu yêu… Nhưng những kỉ niệm, những giây phút đó có lẽ sẽ theo các em trên suốt con đường đời. Mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết: “Cảm [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ XII – NĂM 2013

  Hội thi Tin học trẻ cấp Quận năm 2013 được tổ chức với mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tin học của các em học sinh. Đồng thời Hội thi tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú và ý nghĩa cho các em yêu thích công nghệ thông tin. Sau hai phần thi: Phần thi chung và phần thi Phần mềm sáng tạo, các em trong đội tuyển của trường Tiểu học Dịch [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

  Khi tháng 5 kết thúc cũng là lúc một năm học khép lại. Sáng ngày 28/5, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013. Sau lễ chào cờ trang nghiêm và các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013. Với sự [...]

  Xem tiếp →
 • Thành tích Dạy - Học

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I

  KẾT QUẢ GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI KHỐI I STT HỌ VÀ TÊN LỚP GIẢI 1 Trần Ngọc Minh 1D Nhất 2 Nguyễn Thị Việt An 1D Nhì 3 Hoàng Nam 1D Nhì 4 Đặng Thị Bình Nguyên 1C Nhì 5 Nguyễn Ngọc Linh Chi 1E Ba 6 Nguyễn Khánh An 1K Ba 7 Nguyễn Việt Đức 1C Ba 8 Vũ Minh Nghĩa 1B Ba 9 Lê Bùi Hải Anh 1D KK 10 Kiều Lân Dũng 1I KK 11 Phan [...]

  Xem tiếp →